Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng

Logo giày Camel Active, logo lạc đà

Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng

Có khá nhiều khách hàng luôn băn khoăn về chất lượng, nguồn gốc của các dòng giày, dép Camel Active, vậy hôm nay, giaythuonghang.net sẽ cung cấp những thông tin hữu ích để Quý khách có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất.

Giày Camel Active là thương hiệu rất lớn, và rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Phương chỉ nam của Camel không phải là sự sang chảnh và là đơn giản nhưng sang trọng, tuy rất mộc mạc, gần gũi đời thường nhưng luôn mang trong mình cái “chất” riêng – .không ồn ào nhưng luôn khiến người khác phải chú ý đến.

Giày, dép, sandal Camel Active chính hãng đều được nhập khẩu nguyên hộp từ HongKong. Đây là cơ sở sản xuất độc quyền và duy nhất tại châu Á của Camel theo sự ủy thác của Công ty mẹ tại Cologne – Đức ( thành lập năm 1977)

Giày Camel Active có đặc điểm nổi bật là tấm da nguyên khối mềm, lót giày êm, có đầy đủ logo chữ C hoặc logo con lạc đà hoặc chữ, được dập trực tiếp trên sản phẩm ( bắt buộc). Ngoài ra trên vỏ hộp cũng có đầy đủ các biểu tượng, kèm theo mã số sản phẩm, size giày theo đơn vị mm, màu sắc… Trong mỗi hộp giày có cả vải tấm lót cũng được in logo và thương hiệu

Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng hộp giày và phụ kiện chính hãng Camel Active hộp giày và phụ kiện chính hãng Camel Active tấm vải lót trong hộp giày dép camel

 

Logo giày Camel Active
    logo chữ C    Logo giày Camel Active, logo lạc đà

Logo giày Camel Active hình con Lạc Đà

 

Giày, dép da Camel có chất liệu da thật hoặc da PU tùy mẫu, mỗi mẫu có 1 ưu điểm riêng. Kiểu dáng tuy có khác nhau nhưng đều phải tuân thủ nghiêm ngặt quy chuẩn về chất lượng, form và màu sắc.

 

Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng
                                                    Từng đường kim mũi chỉ đều sắc nét

 

Giày da thường có đế cứng, làm từ cao su tổng hợp. Dép và sandal có chất liệu đế mềm hơn, nhẹ hơn.

Các đường chỉ may/ khâu viền hết sức tỉ mỉ, đều đặn. Đây cũng là yếu tố ngoại quan giúp bạn dễ dàng đánh giá được độ ” khôn” của sản phẩm chính hãng so với phần còn lại.

Lót giày thường có độ êm ái rất cao, những sản phẩm trôi nổi rất ít khi có được điều đó

lót giày Camel

Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng

Giá sản phẩm: Đối với giày da, giày tây tại Việt Nam sẽ có giá từ 1,4 triệu đến 1,6 triệu ( cổ thường) và từ 1,75-1,85 triệu ( giày cổ lửng, cao cổ). Đối với dép xỏ ngón, sandal, giày rọ Camel, giá sẽ từ 860k – 1190k

Sản phẩm Camel Active chính hãng thường được phân phối ở những cơ sở lớn, chuyên nghiệp và đã hoạt động lâu năm 

 

Hãy đến với chúng tôi: giaythuonghang.net Quý khách sẽ mua được những sản phẩm chính hãng với mức giá tốt nhất

giaythuonghang.net: uy tín- chất lượng – đảm bảo

https://www.facebook.com/giaythuonghang.net

One thought on “Cách nhận biết, phân biệt giày da Camel Active chính hãng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện thoại
0975.080.234
Chat Zalo