So sánh sản phẩm

Tiểu sử, nguồn gốc của dòng giày da ECCO

Tiểu sử, nguồn gốc của dòng giày da ECCO

Tiểu sử, nguồn gốc của dòng giày da ECCO

Tiểu sử, đôi nét về dòng giày da, giày tây công sở ECCO
Năm 1963, kế hoạch xây dựng và phát triển ECCO bắt đầu tại Đan Mạch và ra mắt sản phẩm đầu tiên mang tên Venus ( nữ).
Tuy nhiên do tranh chấp về tên thương hiệu Venus ( Đức) nên thương hiệu ECCO chính thức được thành lập và mang tên này vào năm 1967.
Chỉ sau thời gian ngắn, ECCO không ngừng phát triển và ra mắt tại sự kiện thế vận hội Olimpic năm 1972 tại thành phố Munich. Sau đó, ECCO được áp dụng công nghệ sản xuất cực kỳ hiện đại, nhằm đưa ra thị trường những mẫu giày mềm mại, nhẹ và phải linh hoạt với bàn chân. Và cứ thế, ECCO ngày càng vươn mình ra thế giới như Bồ Đào Nha (1984), Mỹ (1990), Indonesia (1991), Thái Lan (1993), Anh quốc (1996), Slovakia (1998), 2001 ( Châu Á Thái Bình Dương), Trung Quốc (2005).... ECCO có trung tâm nghiên cứu và phát triển sản phẩm, có chuỗi cửa hàng bán lẻ Flagship...
Tính đến thời điểm hiện tại, Việt Nam là quốc gia nhập khẩu giày
 da ECCO, và chưa có bất kỳ cơ sở sản xuất, gia công giày da ECCO chính hãng nào. Sẽ là không chính xác nếu nói là ECCO Việt Nam hay ECCO VNXK.
Đặc điểm của giày da ECCO tại Giaythuonghang.net : Sản phẩm nhập khẩu 100% nguyên hộp, có hộp của hãng. Ngoài ra, thông thường sẽ có tấm lót vải in chữ, miếng lót chống móp in chữ ECCO, và bắt buộc trên thân giày hoặc đế sẽ phải có logo của hãng.
Quý khách có thể tham khảo chi tiết, mẫu mã tại website của chúng tôi: Giaythuonghang.net ( đây là chỉ bán giày da ECCO chính hãng và uy tín tại Việt
 Nam)
Hotline: 0975080234