So sánh sản phẩm

Giầy thể thao đẹp theo kiểu nào?

Giầy thể thao đẹp theo kiểu nào?

Giầy thể thao đẹp theo kiểu nào?

          Kiểu giầy thể thao công sở hay giầy thể thao, giầy sneakers, combat boots? Cái đó tùy thuộc vào suy nghĩ, sở thích và công việc của mỗi người. Có những người chỉ thích những đôi giầy tây nam bóng lộn, hay những đôi giầy da cá sấu hay những đôi giầy thể thao, giầy công sở, giầy lười…Họ thích thì họ bảo giầy thể thao đẹp đấy không thích thì họ chê xấu, lỗi mốt, nhà quê. Thế mới thấy xã hội loài người thật phong phú mỗi người một ý thích một kiểu dáng không ai giống ai.
 

Giầy thể thao đẹp được đánh giá dựa vào đâu? Tiêu chí nào bạn khẳng định anh ấy/ ông ấy/ cậu ấy đang sở hữu một đôi giầy thể thao đẹp?

Giầy thể thao đẹp ở giá cả. Tất nhiên không có một đôi giầy đắt tiền nào mà không đẹp cả chỉ có những đôi quá rẻ tiền chất liệu quá tồi mới xấu. Không hẳn vậy kể cả những người ăn mày "cái bang" chúng ta vẫn thấy họ "đẹp" trong trang phục "cái bang" rách nát diện đôi giầy đã rách tua rua với tuổi thọ không- một - ai - biết và họ bảo đấy là giầy thể thao đẹp của họ. Trông họ rất style rất thời trang rất phong cách – kiểu "cái bang". Họ vẫn rất đẹp trong con mắt của họ.

Thế nhưng lại có những đôi giầy thể thao đẹp, phải nói là rất đẹp, rất đắt tiền, rất thời thượng với chất liệu rất tốt lại trở thành kệch cỡm nếu chúng ta không biết kết hợp giầy với trang phục, phụ kiện và thậm trí cả xe cộ tóc tai. Vậy là không có đôi giầy thể thao nào xấu mà chỉ có người sử dụng nó không biết làm nó đẹp mà thôi.

Giầy thể thao đẹp theo kiểu nào? Kiểu giầy thể thao công sở hay giầy thể thao, giầy sneakers, combat boots? Cái đó tùy thuộc vào suy nghĩ, sở thích và công việc của mỗi người. Có những người chỉ thích những đôi giầy tây nam bóng lộn, hay những đôi giầy da cá sấu hay những đôi giầy thể thao, giầy công sở, giầy lười…Họ thích thì họ bảo giầy thể thao đẹp đấy không thích thì họ chê xấu, lỗi mốt, nhà quê. Thế mới thấy xã hội loài người thật phong phú mỗi người một ý thích một kiểu dáng không ai giống ai.

Thế còn chất liệu? giầy thể thao nói riêng và mọi loại giầy nói chung được tạo ra từ chất liệu gì? Từ da, vải, cao su, nhựa, vật liệu hóa dầu… đều làm nên những đôi giầy thể thao đẹp đa dạng phù hợp với sở thích cũng như gu thẩm mỹ của giới mày râu. Và mỗi chàng lại chọn cho mình những đôi giầy mang phong cách riêng, sáng tạo riêng làm nên sự đa dạng của thời trang giầy thể thao như mọi người vẫn nói giầy thể thao đẹp giành cho những anh chàng biết làm đẹp. Tất cả đã làm nên thế giới giày nam phong phú đa dạng muôn hình muôn vẻ.
Tags:,